Đặt Xôi Chè Thôi Nôi Tân Bình Tiết Kiệm Và Chất Lượng - Xôi Chè Cô Hoa 35 năm kinh nghiệm
review xoi che co hoa

Đặt Xôi Chè Thôi Nôi Tân Bình Tiết Kiệm Và Chất Lượng

Có khá nhiều khách hàng quan tâm đến đặt xôi chè thôi nôi Tân Bình về vấn đề đặt tại cửa hàng nào để có giá rẻ, chất lượng sản phẩm đảm bảo và chi phí vận chuyển hợp lí.

Không riêng những khách hàng tại quận Tân Bình mà những thành phần người dùng tại khắp nơi ở thành phố Hồ Chí Minh cũng rất cần biết những thông tin cụ thể và chính xác để có lựa chọn hợp lí và an toàn khi có nhu cầu.

Và chúng tôi muốn giới thiệu cho khách hàng cửa hàng xôi chè cô Hoa tại địa chỉ Bình Thạnh.

I/ Giới thiệu cửa hàng xôi chè cô Hoa:

Như đã biết, cúng thôi nôi là một trong những lễ cúng quan trọng đối với truyền thống dân tộc Việt. Bất kì một đứa trẻ nào khi đủ tròn một tuổi cũng cần được tổ chức lễ cúng thôi nôi.

Cúng thôi nôi có ý nghĩa thiêng liêng đối với cuộc đời mỗi con người. Lễ cúng được tiến hành để báo cáo và tỏ lòng biết ơn đối với các vị thần đỡ đầu và ông bà tổ tiên về một cột mốc quan trọng của trẻ – ngày sinh nhật đầu tiên.

Cúng thôi nôi còn được tổ chức với mục đích cầu xin thần linh và ông bà chứng kiến, phù hộ cho con trẻ có cuộc sống tốt đẹp, an nhàn, hạnh phúc ở những ngày tháng tiếp theo của cuộc đời.

Bởi sự quan trọng của lễ cúng này nên gia chủ cần có sự chuẩn bị chu đáo cho ngày cúng lễ, đặc biệt cần lưu ý đến những món lễ vật cho mâm cúng thôi nôi.

Nếu gia chủ không có thời gian để tự mình chuẩn bị mâm cúng thì có thể đặt hàng tại cửa hàng xôi chè cô Hoa để tiết kiệm cả về thời gian và chi phí.

Cửa hàng xôi chè cô Hoa là cửa hàng chuyên sản xuất và cung cấp tất cả các loại xôi chè cúng cùng nhiều dịch vụ mâm cúng trọn gói cho những dịp cúng lễ đặc biệt như cúng nhà mới, đầy tháng,… và cả cúng thôi nôi.

Tuy chỉ có một cơ sở sản xuất tại quận Bình Thạnh nhưng cửa hàng có phạm vi cung cấp và giao hàng rộng rãi ở nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố như quận 1,2,3,4,… và quận Tân Bình cũng không ngoại lệ.

Vì thế, khách hàng có thể đặt xôi chè thôi nôi Tân Bình tại cửa hàng cô Hoa với đơn hàng có số lượng tùy chọn và có thể tới tận nơi để lấy hàng hoặc tốn phí để giao hàng tận nơi.

– Tham khảo mẫu mã tại đây

II/ Gía bán xôi chè tại cửa hàng cô Hoa:

Cửa hàng cô Hoa có sẵn nhiều loại xôi chè khác nhau. Ngoài những loại thông thường và quen thuộc, cửa hàng còn cung cấp các loại xôi chè khác theo yêu cầu trong đơn hàng của khách hàng.

Cửa hàng luôn bắt kịp xu hướng nhu cầu sử dụng của khách hàng trên thị trường để bổ sung vào danh sách của mình những loại xôi chè ngon, chất lượng và hợp khẩu vị.

Vì thế, khi đến với cửa hàng cô Hoa, khách hàng không chỉ có thể lựa chọn những loại xôi chè truyền thống mà còn được tìm hiểu các loại mới lạ và các loại xôi chè đặc sản của từng vùng miền trên khắp đất nước.

Về giá cả các loại xôi chè, khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu trực tiếp tại bảng giá của cửa hàng hoặc những thông tin được cập nhật tại trang web và fanpage chính thức của cửa hàng cô Hoa.

Cửa hàng cam kết giá bán của các loại xôi chè luôn ở mức hợp lí so với thị trường và không tùy tiện đôn giá thất thường.

Tuy nhiên, ngoài các loại xôi chè thông thường luôn được niêm yết giá sẵn, những loại theo mùa hoặc được đặt làm theo yêu cầu sẽ có giá khác nhau và có thể có sự thay đổi theo thời gian nhưng chúng sẽ được báo giá trước khi đơn hàng được đặt.

Khách hàng có thể tìm hiểu bảng giá của cửa hàng ngay dưới đây:

Có thể thấy, khách hàng có nhiều lựa chọn khi đặt xôi chè thôi nôi Tân Bình tại cửa hàng xôi chè cô Hoa.

Nếu mua xôi chè theo phần, khách hàng có thể đặt phần theo nhiều dạng khuôn hộp với trọng lượng khác nhau như 250 gram, 500 gram hoặc 1 kg để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được hưởng nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn nếu đặt hàng với số lượng lớn nhất định.

III/ Cam kết chất lượng xôi chè:

Khi đặt xôi chè thôi nôi Tân Bình, điều mà khách hàng quan tâm bậc nhất chính là chất lượng xôi chè.

Vì thế, cửa hàng cô Hoa đã có những cam kết để đảm bảo sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi quyết định đặt mua sản phẩm tại cửa hàng.

 • Cam kết xôi chè cô Hoa được nấu từ những nguyên liệu tươi, sạch, không chứa chất tẩy rửa hóa học độc hại, không để qua nhiều ngày dẫn đến làm giảm chất lượng xôi chè và ảnh hưởng sức khỏe người dùng.
 • Xôi chè được nấu ra được đảm bảo bán hết trong ngày, không có sản phẩm dư thừa để bán cho những ngày hôm sau.
 • Xôi chè đảm bảo ba không: không chứa chất bảo quản, không chứa chất tạo màu hóa học và không chứa những chất bẩn như côn trùng chết, tóc, bụi bẩn, …
 • Cam kết hoàn đủ chi phí đơn hàng + ship cho đơn hàng nếu xôi chè bị hư hỏng trong vòng chưa quá 5 tiếng đồng hồ kể từ lúc khách hàng nhận được đơn hàng.

Cam kết về vấn đề đặt hàng và giao hàng:

 • Cam kết giao hàng trong thời gian (+) (-) 30 phút kể từ lúc đặt hàng, nếu có bất cứ vấn đề gì ảnh hưởng tới quá trình giao hàng, cửa hàng sẽ gọi báo cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.
 • Giao hàng đúng địa điểm, thời gian yêu cầu.
 • Không lấy cọc trước, chỉ tính phí đơn hàng và phí vận chuyển khi khách hàng nhận được sản phẩm.

IV/ Đặt xôi chè thôi nôi Tân Bình sau bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Thương hiệu xôi chè cô Hoa đã được nhiều người biết đến và ủng hộ không chỉ bởi chất lượng tuyệt vời của sản phẩm mà còn ở nhiều khía cạnh khác cũng luôn được làm rất tốt để đem lại sự hài lòng cho người dùng.

Cửa hàng luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng nhờ hệ thống vận chuyển nhanh chóng, gọn gàng và an toàn.

Các đơn hàng được đặt sẽ được ghi chép lại cẩn thận và đặt lịch giao hàng một cách rõ ràng để tránh trường hợp sai sót sản phẩm hoặc chậm trễ thời gian giao hàng.

Chính vì thái độ làm việc chuyên nghiệp mà cửa hàng luôn đảm bảo các đơn hàng luôn được giao đúng hẹn theo yêu cầu của khách hàng.

Trung bình, thời gian đơn hàng được nhận kể từ lúc đặt hàng là 30 phút cho các đơn hàng cần lấy liền. Còn đối với đơn hàng đặt trước, cửa hàng cũng sẽ giao cho khách trước thời gian yêu cầu là 30 phút.

Tuy nhiên, nếu có vấn để xảy ra trong quá trình giao hàng, cửa hàng sẽ thông báo cho người mua sớm nhất có thể.

V/ Đặt xôi chè thôi nôi Tân Bình có giao tận nơi hay không? Chi phí giao tận nơi là bao nhiêu?

giao-hang-nhanh-chong-khi-dat-xoi-che-thoi-noi-tan-binh
               Giao hàng nhanh chóng khi đặt xôi chè thôi nôi Tân Bình

Cửa hàng xôi chè cô Hoa có phạm vi giao hàng rộng rãi tại thành phố Hồ Chí Minh, chỉ trừ một số địa điểm ngoại thành như Củ Chi, Cần Giờ.

Nếu bạn đặt xôi chè thôi nôi Tân Bình, cửa hàng có dịch vụ giao tận nơi cho đơn hàng của bạn với chi phí vô cùng hợp lí.

Phí vận chuyển được tính dựa trên thời gian vận chuyển đơn hàng từ cửa hàng đến địa điểm cần giao. Đối với các đơn hàng giao tận nơi tại quận Tân Bình, phí ship là từ 30.000 đến 50.000 đồng tùy thuộc vào vị trí.

Về chi phí vận chuyển, cửa hàng sẽ tiến hành thông báo ngay lúc tư vấn đặt hàng để khách hàng có thể quyết định phương thức giao hàng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình.

Và khách hàng sẽ trả phí vận chuyển + giá trị đơn hàng cho người giao hàng khi đơn hàng được nhận tại địa điểm yêu cầu mà không cần đặt cọc trước.

VI/ Hình ảnh xôi chè khách thường đặt:

Vào ngày lễ cúng thôi nôi, có nhiều loại xôi chè được khách hàng lựa chọn vì đây là những món lễ vật không thể thiếu trong mâm cúng thôi nôi.

Chè trôi nước ngũ sắc:

che-troi-nuoc-ngu-sac
                                  Hình ảnh minh họa chè trôi nước ngũ sắc
 • Đây là lựa chọn ưu tiên được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn cho mâm cúng thôi nôi bé gái.
 • Loại chè này với hương vị hấp dẫn và màu sắc bắt mắt có ý nghĩa cầu mong sự trôi chảy, thuận lợi trong cuộc sống của con trẻ.
 • Tại cửa hàng cô Hoa, chè trôi nước ngũ sắc là một trong những loại chè chính với hương thơm đặc trưng và giá cả vô cùng rẻ, phù hợp túi tiền của nhiều gia đình.
 • Hiện tại, loại chè này có giá bán 16.000 đồng/phần 250 gram bao gồm 2 viên lớn + 6 viên nhỏ + nước chè.

Đối với thôi nôi bé trai, ông cha ta ngày xưa thường chọn chè đậu để cúng. Đây là loại chè đơn giản và dân dã nhất nhưng nó mang ý nghĩa đặc biệt.

che-dau
                                                   Hình ảnh minh họa chè đậu
 • Gia chủ có thể chọn cúng chè đậu xanh, đậu trắng hoặc đậu đỏ là hợp lí nhất.
 • Không chỉ có mùi vị ngon, ngọt, màu sắc hấp dẫn, bổ ích cho sức khỏe, chè đậu mang ý nghĩa đem đến sự may mắn, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Về phần xôi để cúng thôi nôi, có nhiều loại xôi ngon, chất lượng và bổ rẻ để lựa chọn. Trong đó, xôi ngũ sắc là loại được yêu thích nhất trong mâm cúng thôi nôi, kể cả bé trai và bé gái.

xoi-ngu-sac
                                        Hình ảnh minh họa xôi ngũ sắc
 • Xôi ngũ sắc được tổng hợp từ nhiều nguồn nguyên liệu như gấc, dứa, lá cẩm, nghệ,… hòa quyện cùng những hạt nếp dẻo, thơm để tạo hương vị đặc trưng và màu sắc tự nhiên.
 • Với năm màu khác nhau là trắng, đỏ, vàng, xanh, tím, xôi ngũ sắc tượng trưng cho ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ có ý nghĩa đem lại sự may mắn và thành đạt.
 • Xôi này không chỉ được dùng vào ngày cúng thôi nôi mà còn nhiều lễ cúng khác như cúng nhà mới, cúng khai trương, cưới hỏi,…

VII/ Thông tin liên hệ:

Đia chỉ sản xuất: 27/171 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP HCM. Điện thoại tư vấn: 090.6606.377 hoặc 034.221.6392

Website chính thức: Cô Hoa Xôi Chè

Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/diadiemdatxoiche

( Cửa hàng kính chúc quý khách một ngày vui vẻ, bình an, may mắn và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống )

 

CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ

40 NĂM KINH NGHIỆM

Thương hiệu đăng ký độc quyền
XÔI CHÈ CÔ HOA 40 NĂM KINH NGHIỆM

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Xôi chè nấu bằng nguyên liệu tự nhiên 100%
Không chứa hóa chất, phẩm màu độc hại.
Xôi chè mới nấu là giao ngay để giữ độ tươi ngon.

CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM

Bồi hoàn 100% giá trị nếu sản phẩm hư trong thời gian 5 tiếng kể từ lúc khách hàng nhận
Đền gấp 3 lần chi phí kiểm nghiệm nếu sản phẩm chứa hóa chất, phẩm màu độc hại.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Đối với đơn hàng xôi chè từ 40 phần trở lên sẽ miễn phí vận chuyển trong nội thành TPHCM

GIAO HÀNG THU TIỀN (COD)

Nhận hàng mới thanh toán tiền
Kiểm tra hàng trước khi nhận

HOTLINE 090.6606.377

Bất cứ vấn đề gì vui lòng phản ảnh về hotline 090.6606.377 để được hỗ trợ và giúp đỡ

XÔI CHÈ CÔ HOA

THƯƠNG HIỆU ĐÃ ĐƯỢC ĐĂNG KÝ ĐỘC QUYỀN TRÊN TOÀN QUỐC

CHÍNH SÁCH CỬA HÀNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ

                  Thương hiệu đăng ký độc quyền
“XÔI CHÈ CÔ HOA 40 NĂM KINH NGHIỆM TRONG         NGHỀ DỊCH VỤ ĐỒ CÚNG”

+ Hệ Thống Cửa Hàng Xôi Chè Cô Hoa:

– Cơ sở SX: 353, Chu Văn An, P12, Bình Thạnh, TPHCM

– VPĐD PTHCM: 100, Tân Hương, Tân  Qúy, Quận Tân Phú, Tp.HCM

– VPĐD  Bình Dương: đường 38, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam 

– Điện thoại tư vấn: 090.6606.377 – 034.221.6392