Sắm đồ lễ cúng mụ đầy tháng bé trai gái cần chuẩn bị những gì - Xôi Chè Cô Hoa 35 năm kinh nghiệm
review xoi che co hoa

Sắm đồ lễ cúng mụ đầy tháng bé trai gái cần chuẩn bị những gì

HP: 090.6606.377 HOẶC 034.221.6392

– Sắm lễ cúng mụ đầy tháng cho bé trai gái cần chuẩn bị những gì là thắc mắc mà các phụ huynh vừa mới sinh con đầu lòng thường tìm hiểu nhất. Lễ cúng này đã là một nét truyền thống xưa của ông bà ta để lại và được tổ chức cúng vào các dịp đứa trẻ vừa được chào đời tròn 1 tháng tuổi gọi là lễ cúng đầy tháng.

– Tùy vào phong tục văn hóa, nhu cầu điều kiện của mỗi gia đình mà các lễ vật sẽ khác nhau và mỗi gia đình sẽ chuẩn bị những vật lễ khác nhau. Tuy nhiên hôm nay cửa hàng xôi chè cô Hoa với hơn 35 năm kinh nghiệm chuyên nhận làm  mâm lễ cúng đầy tháng trọn gói quận Bình Thạnh, TPHCM với giá 1 bộ 10 món đơn giản đầy đủ chỉ từ 1430k ( chưa bao gồm Bánh Kem và phí vận chuyển) sẽ hướng dẫn cho bạn 1 bộ mâm lễ đơn giản nhưng vẫn đầy đủ lễ kính dân lên các mụ Tiên Nương.

Bàn xôi chè cúng mụ đầy tháng cho bé gái đẹp

I/ NHỮNG THỨ CẦN SẮM LỄ CÚNG MỤ ĐẦY THÁNG CHO BÉ

-Việc chuẩn bị lễ vật hết sức quan trọng và cần thiết đòi hỏi phải được thực hiện chu đáo cẩn thận, các món trong bộ lễ khi cúng phải được sắp xếp hài hòa cân đối trên cùng 1 bàn cúng, trong đó nhiều lễ vật cúng mụ đầy tháng cho bé thường được chia thành 12 phần nhỏ bằng nhau và 1 phần lớn to gấp đôi.

– Vậy những lễ vật mà gia chủ cần có trong 1 bàn cúng mụ cho bé trai đơn giản cho đầy đủ lễ vừa tiết kiệm vừa đơn giản sẽ được shop đề cập bên dưới đầy.

A/ BỘ LỄ CÚNG MỤ ĐẦY THÁNG ĐƠN GIẢN

– Bộ lễ này áp dụng cho những gia chủ thích sự giản đơn, tiết kiệm không cầu kỳ nhưng bao gồm đầy đủ những vật lễ kính dâng lên 12 Bà Mụ Tiên Nương.

1. Lễ ngọt: 1 bộ xôi chè

– Gồm 12 phần xôi nhỏ 250 gr + 1 xôi lớn 500 gr

– Gồm 12 phần chè nhỏ 250 gr + 1 phần chè lớn 500 gr

=>Xôi thì chọn xôi nào cũng được miễn là cúng xôi ngọt, chè thì có khác biệt giữa con trai và con gái: cháu trai thường chọn là chè đậu trắng, đứa gái thì chọn chè trôi nước.

2. Lễ mặn:

– Chọn 1 con gà hoặc 1 con vịt đã chéo mỏ và cánh làm đẹp: đã luộc chín.

3. Trầu cau:

– Trầu cau chọn trong lễ cúng mụ gồm: 12 miếng trầu têm + 12 miếng cau ¼ và 1 miếng trầu nguyên + 1 trái cau nguyên. ( Qúy khách có thể chọn 1 bộ dĩa trái câu nguyên và là trầu cũng được

4. Vàng mã:

– Mua 1 bộ đồ thế cúng mụ cho bé sau khi thắp hương xong đem đốt.

5. Hương:

– 2 cây đèn cày + 3 chung rượu, 3 nén hương, gạo muối

6. Hoa cúng:

– Thường được chọn nhất trong buổi lễ: hoa đồng tiền, hoa hồng, hoa huệ, hoa cúc, hoa ly…tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của chủ nhà.

7. Trái cây ngũ quả:

– Trái cây được chọn rất đa dạng tùy thị hiếu của gia chủ nhưng không được chọn trái cây có vị chát.

8. Bánh kem:

– Tùy vào khách hàng có muốn mua bánh kem hay không.

=> Đây là bộ lễ cúng đơn giản mà 80 % khách hàng của cô Hoa lựa chọn đặt nhất, Giá bán bộ này chỉ dao động từ 1430 k chưa bao bánh kem và chi phí giao nhận tận nơi trên địa bàn TPHCM.

 Bộ bàn cúng mụ đầy tháng có heo quay

 B/ BỘ LỄ NHIỀU MÓN LỚN HƠN:

– Như shop đã đề cập phía trên do nhu cầu thị hiếu, điều kiện kinh tế gia đình, văn hóa truyền thống vùng miền mà sẽ có nhiều món hơn bộ lễ cúng mụ đầy tháng đơn giản nhưng tất cả các vật lễ thêm này đều là con của bộ lễ cúng đơn giản nói trên.

– Dưới đây cửa hàng cô Hoa chè giới thiệu thêm một số vật lễ để cho khách hàng lựa chọn thêm sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng

1. Heo quay, cháo:

– Ngoài gà vịt ra khách hàng có điều kiện thường cúng thêm heo quay để cầu mong cho gia đình và đứa trẻ có cuộc sống sung túc về ăn uống. Gia đình có thể cúng nguyên 1 con hoặc chia thành 12 phần nhỏ và 1 phần lớn.

– Nếu cần cúng cháo thì làm thêm cháo 12 chén nhỏ và 1 tô lớn

2. Tôm, cua, ốc:

– Cũng thuộc vào lễ mặn, nếu cần chủ nhà có thể làm thêm 12 con nhỏ và 1 con lớn ( nếu không có tôm cua ốc to thì thay vào đó 1 con lớn = 3 con nhỏ)

3. Bánh ngọt:

– Cũng giống heo quay bánh ngọt cũng nằm trong phần lễ ngọt, nếu khách hàng cần bổ sung thêm thì nên mua thêm 12 phần bánh ngọt + 1 phần lớn.

4. Vàng mã thêm:

– Ngoài bộ đồ thế nếu cần cầu chúc cho sự giàu sang phú quý về sau thì gia chủ chọn mua thêm: 12 đôi hài xanh + 1 lớn , 12 nén vàng + 1 lớn, đồng tiền…

5. Đồ chơi trẻ em:

– Nếu ba mẹ muốn con mình vui vẻ được chơi đùa thoải mái về tinh thần tức là vừa làm vừa chơi thì cúng bày thêm các món đồ chơi bằng nhựa hoặc sành sứ…như: chén, đũi, xe cộ, nón mũ…

=> Những món nào mà cha mẹ thấy cần thiết mà mình tin là tốt cho con trẻ thì có thể bày ra cúng nhưng phải có đầy đủ các lễ vật cúng mụ đầy tháng đơn giản đã nói ở trên.

cặp chè đập cúng mụ đầy tháng con trai

II/ CÚNG ÔNG ĐỊA, TỔ TIÊN, ÔNG TÁO, BÀN THIÊN

– Trên kia là những gì cầm sắm lễ cúng mụ đầy tháng cho bé bắt buộc phải làm khi cháu bé đủ 1 tháng tuổi. Tuy nhiên khi chúng ta sống trong 1 căn nhà còn thờ các chư thần tiên khác nên khi tiến hành nghi lễ thì chủ nhà sẽ bày cúng thêm vật lễ đến các chư thần nhằm để báo tin đến các vị này mong họ mang đến tin tốt lành và sức khỏe dồi dào cho bé:

1. Bàn thờ thần tài thổ địa:

– Cúng thêm 1 phần xôi chè lớn.

– 1 Bộ tam sên: nếu có điều kiện

2. Bàn tổ tiên:

– 1 phần xôi chè lớn

3. Bàn thiên:

– 1 phần xôi chè lớn

4. Ông táo:

– 1 phần xôi chè lớn.

cặp xôi chè trôi nước cúng mụ đầy tháng bé gái

III/ BÁO TIN VUI ĐẾN BÀ CON, ĐỒNG NGHIỆP, BẠN BÈ NGƯỜI THÂN

– Tùy vào nhu cầu và mối quan hệ của gia chủ mà có nên báo tin vui đến các người thân của mình hay không. Thông thường chủ nhà thường chọn đặt tiệc nhiều bàn để mời mọi người tham dự buổi lễ cúng mụ đầy tháng hoặc tự làm đơn giản tại nhà chỉ mời người thân đến dự.

– Để báo tin vui và cũng đáp lại cho bạn bè người thân thì hiện nay các gia đình thường lấy 1 phần xôi chè tặng lại cho những người đã đến chung vui với cháu bé.

mẫu xôi 3 lớp cúng mụ đầy tháng

IV/ GIÁ BÁN TỪNG MÓN TRONG LỄ CÚNG

– Khách hàng chọn cửa hàng xôi chè cô Hoa làm nơi làm trọn bộ mâm cúng mụ mụ đầy tháng thì không những an tâm về mặt chất lương, vệ sinh, giao hùng đúng hẹn, có cam kết bồi thường khi hư hỏng và chịu trách nhiệm trước sản phẩm do cửa hàng cung cấp…mà đối với các gia chủ chỉ cần đặt từng món riêng lẻ trong 1 bộ lễ thì shop vẫn cung cấp. Giá bán từng món shop sẽ cung cấp chi tiết bên dưới để mọi người tham khảo và đặt hàng.

A/ GIÁ BÁN CHI TIẾT TỪNG MÓN

1) Xôi chè

– Xôi chè nhỏ 250 gr đã bao: công in khuôn + muỗng hộp loại tốt: 15.000 – 18.000 đ 1 phần.

– Xôi chè lớn 500 gr đã bao: công in khuôn + muỗng hộp loại tốt: 30.000 đ – 34.000đ 1 phần.

– Xôi gồm có các món: xôi lá cẩm, xôi lá dứa, xôi vò, xôi đậu xanh, xôi đậu phộng, xôi đậu đen, xôi 3 lớp nhân đậu xanh, xôi tứ quý nhân đậu…

– Chè gồm: chè đậu trắng bé trai, chè trôi nước bé gái, chè thưng, chè đậu xanh đánh, chè bắp, chè khoai các loại….

2) Gà ta

– Gà ta thả vườn 1 con 1.7 kg

3) Trầu cau

– 1 bộ têm cánh phượng.

– 1 Bộ trái cau và trầu nguyên lá.

=> do khách hàng chọn

4) Đồ thế cúng giải hạn

– 1 bộ đơn giản đủ lễ.

– 1 bộ đơn giản + hài xanh + thổi vàng.

5) Nhan đèn trà rượu cúng

– 1 bộ.

6) Hoa cúng

– Chọn hoa cát tường + đồng tiền.

7) Trái cây ngủ quả

– 5 loại trái cây mỗi loại 1/2kg, tổng 1 bộ trái ngủ quả.

8)  Bộ hài xanh cho bé

9) Vàng thổi 9999

8) Bánh kem: Khách hàng mua chợ

B/ GIÁ BÁN CÁC VẬT LỄ THÊM KHÁC

– Shop cô Hoa chè chủ yếu cung cấp giá bán bộ mâm cúng mụ đơn giản, tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu khách hàng shop xin cung cấp thêm giá bán 1 số lễ vật thêm mà gia chủ có nhu cầu như sau:

1. Heo quay:

– Heo nguyên con.

– Heo quay miếng.

=> heo mới làm giao ngay thời gian bảo quản ngoài 12 tiếng, trong ngăn mát 24 tiếng.

2. Vịt:

– 1 con 3 kg.

3. Cháo:

– 1 phần 6 – 8 người ăn.

4. Bộ tam sên:

– Bộ gồm có tôm + thịt heo luộc + trứng luộc.

– Bộ gồm có Cua + thịt luộc + trứng luộc.

=> Các món khác vui lòng gọi trực tiếp bếp 090.6606.377 hoặc 034.221.6392 để tư vấn giá chính xác.

V/ CAM KẾT VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

– Để tạo lòng tin cho khách hàng đã chọn cửa hàng cô Hoa tổ chức cho buổi lễ cúng mụ đầy tháng cho bé thiêng liêng của 2 vợ chồng thì shop có những chính sách cam kết và chính sách khuyến mãi như sau:

A/ CHÍNH SÁCH CỬA HÀNG

  1. Giao hàng mới thu tiền ( trừ đơn hàng có giá trị trên 3 triệu phải đặt cọc trước)
  2. Khách hàng có nhu cầu ăn thử trước khi đặt: 1 phần cũng giao ( giao khách hàng trả tiền Ship)
  3. Giao hàng đúng hẹn trong thời gian ( + ) ( – ) 30 phút ( trừ những trường hợp bất khả kháng: xe hư dọc đường, mưa lũ, kẹt xe ngoài dự kiến, đụng xe, đơn hàng quá nhiều vào các dịp lễ tết ngoài qjuy mô hiện tại…khi đó đội ngủ giao hàng của chúng tôi sẽ gọi báo trước cho khách hàng hay biết tình huống để 2 bên thương lượng giải quyết sự cố.
  4. Bồi thường 100 % giá trị đơn hàng khi sản phẩm đem tới bị hư hỏng trong thời gian 5 tiếng kể từ lúc khách hàng nhận đơn do hàng hóa không có chất bảo quản.
  5. Cửa hàng 100 % không sử dụng hóa chất phẩm màu độc hại trong kinh doanh.
  6. Cửa hàng sẽ cam kết đền 3 lần phí kiểm nghiệm + giá trị đơn hàng nếu sản phẩm chứa hóa chất phẩm màu độc hại cho người tiêu dùng.

B/ CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI CHO ĐƠN HÀNG LỚN

– Nhằm khích lệ cũng như lì xì mừng ngày vui cho buổi lễ trọng đại dành cho bé và gia đình khi đặt lòng tin chọn dịch vụ xôi chè cô Hoa làm mâm cúng mụ đầy tháng cho bé xinh xắn dễ thương thì bên cửa hàng có chính sách bán hàng ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng đặt số lượng nhiều.

+ Đơn hàng xôi + chè từ 40 – 90 phần: cửa hàng tặng thêm 2 phần nhỏ 250 gr

+ giảm 1.000 đ / 1 phần xôi chè + Free ship 1 nơi trong TPHCM ( Trừ khu vực Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ, các tỉnh sẽ phụ thu ship ).

+ Đơn hàng xôi + chè từ 90 – 200 phần: shop giảm 2.000 đ / 1 phần xôi chè + tặng thêm 4 phần nhỏ 250 gr + Free ship trong TPHCM ( Trừ địa bàn Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ, các tỉnh sẽ thu thêm ship ).

VI/ THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT BỘ LỄ

– Cửa hàng sẽ nhận tư vấn qua điện thoại 090.6606.377 và trực tiếp tại cửa hàng trong thời gian từ 08 – 21h mỗi ngày từ thứ 2 và chủ nhật khi khách hàng cần đặt dịch vụ cúng đầy tháng của Cô Hoa Chè ( kể cả ngày lễ, tết tây ) trừ tết nguyên đán shop sẽ nghỉ từ 30 đến mùng 6 âm lịch làm lại.

– 353 Chu Văn An, P12, Q.Bình Thạnh, TP HCM.

– Tầng 2 Lô A120, TTTM Top Market 685 Âu Cơ, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP HCM.

– Đường 38, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương.

– Điện thoại: 090.6606.377 hoặc 034.221.6392

– Website: xoichecohoa.com

( Cám ơn hàng ngàn gia đình đã chọn xôi chè cô hoa làm dịch vụ cung cấp chính trong buổi lễ cúng thôi nôi, đầy tháng, cúng mụ, cúng căn 3, 6, 9, 12 tuổi, dịch cụ cưới hỏi, tân gia, nhà mới, động thổ…trong hơn 35 năm qua. Kính chúc quý khách dồi dào sức khỏe)

XEM BÁO GIÁ CÁC DỊCH VỤ CÚNG KHÁC TẠI XOICHECOHOA.COM
Cúng Căn Cúng Đất Đai Cúng Mùng 1
Cúng Đầy Tháng Cúng Tổ Nghề Cúng Rằm
Cúng Thôi Nôi Cúng Thần Tài Thổ Địa Cúng Gia Tiên
Cúng Nhà Mới Cúng Ông Công Ông Táo Cúng Sửa Nhà
Cúng Nhập Trạch Cúng Tất Niên Cúng Ông Táo
Cúng Động Thổ Cúng Tân Niên Cúng Ông Địa
Cúng Khai Trương Cúng Đầu Năm Cúng Thần Tài
Cúng Mùng 2 Cúng Xe Cúng Cô Hồn
Cúng Mùng 16

CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ

40 NĂM KINH NGHIỆM

Thương hiệu đăng ký độc quyền
XÔI CHÈ CÔ HOA 40 NĂM KINH NGHIỆM

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Xôi chè nấu bằng nguyên liệu tự nhiên 100%
Không chứa hóa chất, phẩm màu độc hại.
Xôi chè mới nấu là giao ngay để giữ độ tươi ngon.

CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM

Bồi hoàn 100% giá trị nếu sản phẩm hư trong thời gian 5 tiếng kể từ lúc khách hàng nhận
Đền gấp 3 lần chi phí kiểm nghiệm nếu sản phẩm chứa hóa chất, phẩm màu độc hại.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Đối với đơn hàng xôi chè từ 40 phần trở lên sẽ miễn phí vận chuyển trong nội thành TPHCM

GIAO HÀNG THU TIỀN (COD)

Nhận hàng mới thanh toán tiền
Kiểm tra hàng trước khi nhận

HOTLINE 090.6606.377

Bất cứ vấn đề gì vui lòng phản ảnh về hotline 090.6606.377 để được hỗ trợ và giúp đỡ

XÔI CHÈ CÔ HOA

THƯƠNG HIỆU ĐÃ ĐƯỢC ĐĂNG KÝ ĐỘC QUYỀN TRÊN TOÀN QUỐC

CHÍNH SÁCH CỬA HÀNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ

                  Thương hiệu đăng ký độc quyền
“XÔI CHÈ CÔ HOA 40 NĂM KINH NGHIỆM TRONG         NGHỀ DỊCH VỤ ĐỒ CÚNG”

+ Hệ Thống Cửa Hàng Xôi Chè Cô Hoa:

– Cơ sở SX: 353, Chu Văn An, P12, Bình Thạnh, TPHCM

– VPĐD PTHCM: 100, Tân Hương, Tân  Qúy, Quận Tân Phú, Tp.HCM

– VPĐD  Bình Dương: đường 38, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam 

– Điện thoại tư vấn: 090.6606.377 – 034.221.6392